Truyền thuyết về Poppy – Người giữ búa

Truyền thuyết về Poppy – Người giữ búa

Runeterra không thiếu những chiến binh dũng cảm, song ít ai gan lỳ như Poppy. Cầm cây búa dài gấp đôi mình, cô nàng yordle kiên định này đã dành biết bao năm tìm kiếm “Anh hùng xứ Demacia” – nhân vật hư cấu được đồn đại là chủ nhân đích thực của thứ vũ khí cô đang nắm giữ.

Truyền thuyết về Poppy - Người giữ búa

Truyền thuyết kể rằng, đây là người duy nhất có thể giải phóng hoàn toàn sức mạnh của cây búa và đưa Demacia đến thời đại huy hoàng. Dù đã lục lọi mọi chân trời góc bể trong vương quốc để dò ra vị đấu sĩ huyền thoại ấy, Poppy vẫn chỉ hoài công. Mỗi lần cô định trao vũ khí cho một ứng viên tiềm năng, kết quả sau đó thật bi thảm, thường khép lại bằng cái chết của “người được chọn.” Kẻ khác hẳn đã từ bỏ nhiệm vụ này từ lâu, nhưng đâu phải ai cũng sở hữu lòng quyết tâm và can trường như nữ anh hùng bất khuất của chúng ta.

Poppy từng là một yordle rất khác biệt. Kể từ lúc nhận thức được, cô đã luôn kiếm tìm mục đích đời mình. Cảm thấy xa lạ với các đồng loại hay thay đổi xung quanh, cô ưa chiêm nghiệm những cấu trúc bền vững ở khắp mọi nơi. Sở thích này dẫn cô đến khu định cư của con người phía tây Valoran, ở đó cô kinh ngạc quan sát từng đoàn lữ hành dài bất tận đi dọc chốn đồng quê. Trông họ rách rưới và mệt mỏi, nhưng vẫn cố lê bước mưu cầu cuộc sống tươi đẹp phù hoa nằm đâu đó bên kia chân trời.

Lúc lâm chung, Orlon trao cây búa cho Poppy, cùng nó là hy vọng về một vương quốc trường tồn. Chỉ khi ấy, Orlon mới kể cho cô sự tích ra đời của món vũ khí, và vì sao nó chưa bao giờ thực sự dành cho ông. Ông giải thích với Poppy cây búa thuộc về Anh Hùng Xứ Demacia – người duy nhất có thể giữ Demacia toàn vẹn. Người bạn trút hơi thở cuối cùng, Poppy thề sẽ tìm ra vị anh hùng đó và đặt cây búa vào tay anh ta.

Tuy nhiên, dù có quyết tâm to lớn, cái tôi của Poppy lại thật nhỏ bé, bởi cô chưa từng nhận ra rằng cô có thể chính là người hùng Orlon đã nhắc đến.

Poppy – Người giữ búa

Từ sau khi làm lại thì Poppy thực sự đã trở thành một thế lực thực sự ở trên Top hay cả ở trong rừng, nơi mà đang có rất nhiều kẻ xưng hùng xưng bá nhưng không thể làm lu mờ một cô nàng giữ búa là cô. Còn các anh hùng thì sao, sau khi tham khảo qua lên đồ poppy rừng mùa 7 của modskinlol.in thì liệu bạn có xây dựng được một lối chơi ok cho mình không. Và dù có nhuần nhuyễn đi chăng nữa thì hãy đừng quên luôn truy cập http://shiphangtrungquocgiare.net/ thường xuyên để cập nhật các bài viết mới nhất nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *