Ship hàng Trung Quốc giá rẻ: Quảng Châu – mua hàng lý tưởng

Với nhiều người kinh doanh thì hàng Quảng Châu là một trong những địa điểm khá lý tưởng cho việc nhập hàng bởi giá cả cũng như là mẫu mã thiết kế của nó phù hợp với xu hướng người dùng.

Chất lượng dịch vụ ship hàng trung quốc giá rẻ cam kết tại tphcm

Là một thành phố lớn và lâu đời của Trung Quốc, hàng Trung Quốc đa số ở các tỉnh thành đều tập trung tại Quảng Châu , nơi đây được mệnh danh là nơi tập trung tất cả các mặt hàng bỏ sỉ tại đây.

Vì thế, du khách hay lái buôn muốn mua hàng nhập hàng Trung Quốc có thể đến Quảng Châu để lựa chọn bất kỳ mặt hàng mong muốn nào của mình. Quảng Châu như một kho tập kết chất liệu may mặc toàn cầu, chỉ riêng hàng da và giả da trên đường Guanghua Yi có tới vài kilômét dãy siêu thị lớn gấp hàng chục lần Diamond Plaza.

bạn quan tâm: dịch vụ ship hàng giá rẻ từ trung quốc về việt nam?

ship-hang-trung-quoc-quang-chau-ve-viet-nam

Giá cả cũng rất phải chăng, thậm chí là rẻ hơn nhiều so với ở Việt Nam, du khách có thể mua được một miếng da lớn chừng 46 đơn vị đo da giá khoảng 1,5 triệu đồng. Các loại chất liệu khác như jean, voan thì vô kể. Nếu bạn có đủ thời gian, thì nơi đây là một không gian mua sắm lý tưởng chưa từng có.

Chợ trung tâm chuyên bán vải sợi ở Quảng Châu 5 tầng (chưa kể hầm), dài ngút mắt với rất nhiều cửa hàng vải sợi, mẫu mã riêng biệt, tinh xảo. Người mua kẻ bán tấp nập tại nơi đây. Các công ty dệt cũng thường trực xuất hiện tại khu chợ này. Chợ phụ liệu cũng riêng biệt nằm đối diện khu chợ vải. Còn chần chừ gì nữa, hay order hàng Quảng Châu ngay đi thôi.

Ship hàng order trung quốc về việt nam giá ưu đãi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *