Những mặt hàng không được phép vận chuyển sang Mỹ

Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài là một trong những dịch vụ khá phát triển trong thời buổi hiện nay, khi mà nhu cầu gửi hàng hóa ra nước ngoài cho bạn bè, người thân và nhu cầu giao thương buôn bán với các đối tác nước ngoài ngày càng tăng. Tuy rằng hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài cũng không cần quá nhiều giấy tờ và thủ tục như trước, nhưng việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, đặc biệt là tại những nước có những quy định nhập khẩu hàng hóa khắt khe như Mỹ thì không phải là điều dễ dàng. Có nhiều loại hàng hóa bạn không được phép đem vào nước Mỹ, do đó để có thể vận chuyển hàng đi mỹ một cách thuận lợi, bạn nên tìm hiểu kỹ lượng về quy định cũng như những loại hàng hóa không được phép nhập

Hiện nay hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế diễn ra khá sôi nổi, với nhiều dạng nhu cầu khác nhau. Chuyển hàng đi Mỹ là một trong những nhu cầu nổi bật và quan trọng, lượng hàng chuyển đến đất nước này cực kì nhiều và đang ngày càng tăng lên.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Người ta chuyển hàng đi Mỹ không chỉ vì mục đích mua bán kinh doanh, mà những chuyến hàng chuyển đến nước này phần nhiều phục vụ cho những mục đích cá nhân. Những hoạt động gửi thực phẩm, quà cáp, giấy tờ – hồ sơ,.. từ Việt Nam sang Mỹ cho bạn bè hay người thân của mình. Tuy nhiên không phải loại hàng hóa sản phẩm nào cũng có thể được chuyển đi, mà cũng cần phải thỏa mãn danh sách những loại hàng cấm gửi.

Trước khi gửi một sản phẩm nào đó đi Mỹ, người dùng cũng cần tham khảo qua danh sách sản phẩm cấm gửi để đảm bảo rằng hàng mình gửi không phải nằm trong nhóm này. Điều này sẽ giúp cho hoạt động chuyển hàng của bạn diễn ra suôn sẻ, và nhất là sẽ không mất thời gian nếu như đó là sản phẩm bị cấm.

Tham khảo bang gia van chuyen hang di my của Long Hưng Phát

Một số loại sản phẩm không cho phép gửi đi Mỹ như sau:

– Vũ khí

– Hóa chất nguy hiểm

– Các loại thức uống có cồn

– Vàng bạc, đá quý,…

– Tiền bạc và các loại chứng từ có thể quy đổi thành tiền.

van-chuyen-hang-di-my-bang-duong-bien-gia-tot-nhat-hcm_s777

– Đồ cổ, các tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

– Những sản phẩm từ động vật hoang dã: Da động vật, lông thú, ngà voi, sừng tê giác,.

– Động vật sống

– Tài liệu khiêu dâm, sản phẩm mang tính chất đồi trụy,..

– Hạt giống

– Các loại tem có giá trị đặc biệt.

– ….

Hiện nay vận chuyển hàng đi Mỹ có 2 phương thức vận chuyển chủ yếu là van chuyen hang di my bang duong bien và vận chuyển hàng bằng đường hàng không, mỗi loại hình vận chuyển đều có những ưu nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu của từng

Nếu như hàng hóa bạn muốn gửi không nằm trong nhóm này thì có thể tiến hành chuyển hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu như nó nằm trong nhóm này thì ta cần xem xét lại để tránh phiền hà, mất công mà không thể gửi hàng đi.

Nếu bạn muốn gửi một món hàng nào đó đi Mỹ mà bản thân không biết nó có nằm trong nhóm hàng cấm gửi hay không, hãy liên hệ với Long Hưng Phát để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Dịch vụ ship hàng giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam, xem thêm tại http://shiphangtrungquocgiare.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *