Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ?

Với những người chuyên buôn hàng hóa thời trang và những cửa hàng kinh doanh tại nước ta, thì Trung Quốc là một trong những nguồn hàng giá rẻ không thể bỏ qua, đây là một trong những địa chỉ lấy hàng, dat hang trung quoc gia re chất lượng tốt rất thích hợp để bán lại cho những cửa hàng kinh doanh thời trang trong nước.Tuy nhiên, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm sang Trung Quốc đặt hàng, hoặc không hiểu tiếng Trung Quốc thì việc sang Trung Quốc đánh hàng, lựa chọn hàng là rất khó khăn .

Do đó, việc lựa chọn những đơn vị nhận order hàng hóa Trung Quốc giá rẻ là cách tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn nhất.

mua-hang-quang-chau-1

Những lý do chúng ta nên đặt hàng Trung Quốc

Không tiêu tốn thời gian: Quả thực đúng như vậy, bạn sẽ giảm bớt được thời gian làm thủ tục nhập cảnh, di chuyển, chọn hàng, thương lượng, làm các loại giấy tờ liên quan đến thủ tục nhập cảnh hay làm hộ chiếu nếu di chuyển bằng máy bay. Với việc order hàng Quảng Châu, Trung Quốc thì bạn chỉ mất một chút thời gian liên hệ với công ty mua hộ hàng Quảng Châu. Và rất đơn giản, chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có internet để gọi điện, đặt hàng… và công việc tiếp theo là ngồi chời dich vu mua hang trung quoc vận chuyển hàng hóa về đến cửa nhà.

Không tiêu tốn quá nhiều tiền: Không tốn thời gian đã tốt rồi nhưng order hàng Quảng Châu, Trung Quốc lại còn không tiêu tốn quá nhiều tiền. Thay vì phải trả chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, làm thủ tục, chi phí phát sinh trong quá trình sang Trung Quốc hay có thể bị lừa trong lúc mua hàng thì bạn chỉ mất chi phí ship và mua hộ. Tiết kiệm quá phải không nào?

order

Hàng hóa được đảm bảo độ an toàn: Nếu chọn mua hàng Quảng Châu từ các Website của Trung Quốc thì hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo tính an toàn cao. Dĩ nhiên mua hàng trực tiếp cho phép bạn lựa chọn nhưng nếu không có kinh nghiệm lựa chọn thì việc mua trực tiếp không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hương dẫn cách order hàng Trung Quốc
Cách thức order hàng Trung Quốc hiện nay khá đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây và gửi tới chuyen nhan order hang trung quoc alibaobao.vn:

Bước 1: Trực tiếp liên hệ với đơn vị nhận order hàng hóa qua email hoặc điện thoại.
Bước 2: Hoàn thành mâu order hàng hóa được nhân viên của đơn vị order hướng dẫn cụ thể từng bước.
Bước 3: Đợi thông tin phản hồi về hàng hóa từ đơn vị chuyên order hàng. Kiểm tra lại các thông tin cần thiết và gửi 70% tiền cọc là giá trị đơn hàng.
Bước 4: Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.
Bước 5: Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.
Chỉ với 5 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tự order hàng hóa Trung Quốc để kinh doanh.

Kinh nghiệm Ship hàng Trung Quốc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *