Nên làm gì khi màn hình iphone gặp lỗi

Dù cho được đánh giá là loại điện thoại cao cấp nhất hiện nay nhưng iphone cũng không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản ở màn hình như nứt, chảy mực màn hình….Vậy khi gặp những lỗi này chúng ta nên làm gì? Có nên mang đi thay màn hình iphone ngay lập tức không? Hãy theo dõi bài viết này để có cách khắc phục đúng đắn nhất nhé.

Những việc cần làm khi màn hình iphone bị lỗi

Trong lúc đang xài bình thường bỗng nhiên màn hình gặp những sự số như rớt, màn hình tự tắt,…rơi xuống nước khiến màn hình không hoạt động được nữa thì các bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và tự kiểm tra xem điện thoại của bạn đang gặp lỗi gì.

  • Nếu máy vẫn hoạt động bình thường nhưng màn hình lại bị nhèo ảnh thì chỉ có 2 lý do thường gặp nhất đó là lỗi hiển thị do lỏng cáp màn hình, hoặc màn hình hiển thị đã bị hư cần thay thế.

thay-man-hinh-dien-thoai-iphone

  • Nếu máy bị tác động lực từ bên ngoài và hư màn hình bạn nên kiểm tra máy cẩn thận. Bật máy xem thử máy có lên nguồn không? Màn hình cho dù bị hư hỏng nặng nhưng cảm ứng vẫn mượt mà thì bạn chỉ cần thay mặt kính hiển thị thôi nhé, chứ không phải là thay thế toàn bộ màn hình đâu.
  • Nếu điện thoại bị rơi xuống nước thì bạn nên mang ngay đến trung tâm gần nhất để cứu máy nhưng nếu bạn là dòng chống nước như iphone 7 thì không cần lo lắng gì vì chắc chắn nó không bị tổn hại gì đâu. Nhưng tốt nhất dù có cả năng chống nước thì bạn cũng đừng mang nó xuống nước nhiều nhé.

>>>>> Trung tâm thay man hinh dien thoai giá cạnh tranh tại quận 10.

Để tự kiểm tra lỗi thường gặp ở iphone cần biết 1 chút về kỹ thuật hoặc rành về công nghệ. Còn nếu không biết thì đây là 1 điều thực sự khó khăn đấy. Nếu gặp bất cứ lỗi gì ở iphone, hãy gọi ngay vào hotline của Thuân Phát mobile để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *