Nên chọn nơi mua bán bitcoin ở đâu

Đồng bitcoin dường như đã bị quên trong một vài năm trở lại bỗng nhiên lại có màn hồi sinh một cách ngoạn mục. Một đồng bitcoin đã tăng lên mức 900 USD kỷ lục trong vòng 3 năm trở lại đây. Đây cũng là mức giá của đồng mua bán bitcoin tại việt nam vào năm 2014 trước đó đã từng đạt cột mốc kỷ lục 1137 USD bitcoin. Tuy nhiên từ năm 2014 bitcoin bắt đầu giảm giá không phanh và đến năm 2015 chỉ còn hơn 200 USD Bitcoin.

Nên chọn nơi mua bán bitcoin ở đâu

mua-ban-bitcoin-gia-re
Tuy nhiên do tình hình kinh tế và chính trị trên thế giới có nhiều biến động nên các nhà đầu tư đã phải đi tìm một loại tài sản thay thế. Tại Trung Quốc sự suy yếu của đồng nhân dân tệ và mối quan hệ kinh tế với Mỹ trở nên căng thẳng đã khiến cho nhu cầu đối với tiền ảo trở nên tăng cao đột biến.Thị trường mua bán bitcoin online được cho là khá an toàn trước những biến động của tình hình chính trị và kinh tế thế giới do đó đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý trong bối cảnh hiện nay.

Bên cạnh đó đây cũng không phải một thị trường ổn định và có thể đầu tư lâu dài để sinh lợi nhuận. Tuy nhiên nếu coi thị trường nên chọn nơi mua bán bitcoin ở đâu tốt là một thị trường đầu tư giống như chứng khoán các nhà đầu tư có thể sẽ ôm hận. Chỉ đơn giản là nơi trú ẩn tạm thời của các nhà đầu tư do đó họ có thể rút tiền ra bất kỳ lúc nào để đầu tư vào một kênh tài chính khác.

Các nhà đầu tư đổ tiền vào bitcoin để kiếm lợi nhuận tức thời hay tránh trượt giá cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế thế giới khi mà các kênh tài chính khác không có đủ nguồn vốn để có thể vực dậy. Lúc đó thị trường mua bán bitcoin online sẽ tiếp tục rơi vào một cơn khủng hoảng bitcoin vẫn là một con dao hai lưỡi nó có thể là một loại tiền tệ tuyệt vời để thực hiện các giao dịch xuyên quốc gia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *